Vietjet khai trương đường bay TP.HCM – Thượng Hải

TCHK

Nhân chuyến thăm chính thức của Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên tới TP.Thượng Hải, hướng tới kỷ niệm 30 năm quan hệ kết nghĩa giữa 2 thành phố, hãng hàng không Vietjet đã mở đường bay thẳng kết nối hai trung tâm kinh tế, văn hóa hàng đầu của hai nước Việt Nam, Trung Quốc.

Đường bay Thượng Hải – TP.HCM của Vietjet sẽ bắt đầu khai thác ngay từ ngày 1.12 với 7 chuyến khứ hồi mỗi tuần. Với chỉ hơn 4 giờ bay cho mỗi chặng, các chuyến bay đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân, du khách, doanh nhân Thượng Hải và TP.HCM với thời gian thuận tiện, giá vé tốt.

vietjet-khai-truong-duong-bay-tphcm-thuong-hai-2

Thượng Hải là thành phố đông dân nhất Trung Quốc, 1 trong 4 thành phố trực thuộc trung ương của nền kinh tế lớn thứ hai thế giới. Đây là trung tâm kinh tế, tài chính hàng đầu không chỉ của Trung Quốc mà còn của cả thế giới, xếp thứ 5 trong danh sách các thành phố có nhiều tỷ phú nhất thế giới. Năm 2022, GDP của Thượng Hải đạt tới 4.465 tỉ nhân dân tệ (663 tỉ USD), với dân số 24,76 triệu người.Trong khi đó, TP.HCM với dân số gần 9 triệu người, là trung tâm kinh tế, văn hóa, du lịch nổi bật của Việt Nam cũng như khu vực với nhiều nét văn hóa đặc sắc, nhịp sống tấp nập hiện đại, kết nối thuận tiện với khắp các điểm đến Việt Nam và quốc tế.

Đường bay Thượng Hải – TP.HCM khai trương hướng tới dịp hai nước Việt Nam – Trung Quốc kỷ niệm 74 năm quan hệ ngoại giao (1950 – 2024) và 30 năm quan hệ kết nghĩa giữa hai thành phố (1994 – 2024). Đường bay được chờ đợi sẽ trở thành dấu mốc quan trọng trong phát triển hơn nữa quan hệ thương mại, văn hoá, giáo dục, giao lưu người dân giữa hai thành phố, hai đất nước, hai dân tộc. Đồng thời, sẽ mở ra thêm nhiều cơ hội phát triển các sản phẩm, dịch vụ cao cấp, kết nối giao thương, thu hút đầu tư…

vietjet-khai-truong-duong-bay-tphcm-thuong-hai-3

Chào mừng sự kiện ý nghĩa này, Vietjet mở chiến dịch khuyến mại lớn với giá vé siêu ưu đãi dành cho khách hàng tới hai thành phố! Đường bay mới sẽ không chỉ kết nối Thượng Hải với TP. Hồ Chí Minh mà còn tiếp tục mở rộng với mạng bay của Vietjet phủ khắp Việt Nam, Australia, Ấn Độ, Indonesia, Thái Lan, Singapore, Malaysia, Kazakhstan… và xa hơn nữa.

Vietjet khai thác các đường bay giữa Việt Nam và Trung Quốc từ năm 2014, với các đường bay đầu tiên đưa người dân, du khách Trung Quốc tới các điểm đến du lịch hàng đầu tại Việt Nam như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc…

Share This Article
Leave a comment