Giới thiệu

Tapchihangkhong.net tiên phong trong việc sáng tạo các sản phẩm du lịch tiện ích dành cho khách hàng nội địa và quốc tế.

Với mục tiêu mang đến cho khách hàng “Trải nghiệm kỳ nghỉ tuyệt vời”, Tapchihangkhong.net kỳ vọng trở thành nền tảng du lịch nghỉ dưỡng số 1 cho khách hàng Đông Nam Á trong 5 năm tới.

Dòng sản phẩm chính của Tapchihangkhong là Combo du lịch –  sản phẩm cung cấp đầy đủ cho một kỳ nghỉ bao gồm phòng khách sạn, vé máy bay, đưa đón, ăn uống, khám phá,… chỉ trong 1 lần đặt. Với combo du lịch khách hàng không cần băn khoăn chọn lựa hoặc mất thời gian đặt từng dịch vụ riêng lẻ, lại còn hưởng được mức giá vô cùng tốt với những dòng combo Tapchihangkhong.net mang lại: combo tiết kiệm, voucher độc quyền, ưu đãi đặt sớm và flash sales.

Để đảm bảo cho khách hàng một “Trải nghiệm kỳ nghỉ tuyệt vời”, chúng tôi áp dụng công nghệ vào việc đọc hiểu nhu cầu của thị trường, nghiên cứu phát triển sản phẩm và gợi ý những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, phù hợp với từng khách hàng.

Khách hàng chọn đặt dịch vụ với Tapchihangkhong.net có thể đặt qua rất nhiều kênh: đặt trực tiếp tại website, gọi điện thoại Hotline, đặt qua Facebook và các mạng xã hội khác. Với Tapchihangkhong.net mỗi kỳ nghỉ là một trải nghiệm tuyệt vời!