Bay trước trả sau Vietjet Air, khuyến mãi đặc biệt dịp Tết

Long
Thông tin chương trình khuyễn mãi bay trước trả sau Vietjet.

Hãng hàng không Vietjet Air luôn có nhiều chương trình khuyến mãi diễn ra quanh năm cho khách hàng, đặc biệt vào các dịp lễ Tết lại càng sôi nổi hơn. Chương trình “Bay trước trả sau Vietjet” là một trong số đó, cùng tìm hiểu chi tiết về thông tin nội dung chương trình khuyến mãi này ngay dưới đây.

"Bay trước trả sau Vietjet" là gì?
“Bay trước trả sau Vietjet” là gì?

Hãng hàng không Vietjet Air đã giới thiệu chương trình khuyến mãi đặc biệt nhân dịp Tết sôi động, cam kết đồng hành cùng khách hàng và du khách trên khắp cả nước trong hành trình du xuân, đoàn viên với chương trình mang tên “Bay trước – Trả sau”. Chương trình này hứa hẹn đem đến nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng, bằng cách cung cấp vé máy bay du xuân đón Tết, đoàn viên với giá chỉ từ 1.500.000VNĐ (bao gồm toàn bộ các loại thuế và phí).

Điều đặc biệt hơn nữa, khách hàng còn có cơ hội mua vé bay trực tuyến với dịch vụ trả góp. Chương trình “Bay trước – Trả sau Vietjet” sẽ diễn ra từ ngày 25/10/2023 đến hết ngày 15/11/2023. Quý khách có thể đặt vé máy bay trên trang web chính thức của Vietjet là www.vietjetair.com và thanh toán thông qua “Movi – Bay trước trả sau”. Bên cạnh đó, khách hàng còn có cơ hội nhận 100.000VNĐ từ e-Voucher, số tiền này có thể được sử dụng để đặt vé hoặc mua các dịch vụ tiện ích khác từ Vietjet trong một khoảng thời gian nhất định.

 

Chương trình Bay trước – Trả sau Vietjet là hình thức hỗ trợ tài chính cho vé máy bay và cung cấp quy trình xác thực trực tuyến đơn giản, nhanh chóng và cho phép mức giới hạn cao lên đến 15.000.000VNĐ. Đây là cơ hội tuyệt vời để khách hàng trải nghiệm sự linh hoạt và tiện lợi trong việc quản lý tài chính trong dịp cao điểm mùa Tết.

Điều kiện tham gia “Bay trước trả sau Vietjet”

Hồ sơ và điều kiện để có thể tham gia “Bay trước trả sau Vietjet” khá đơn giản:

 • Chỉ cần chuẩn bị thẻ Căn cước công dân (CCCD) hoặc Chứng minh nhân dân (CMND) là đã có thể thực hiện việc đăng ký.
 • Chương trình chỉ áp dụng cho công dân Việt Nam, từ đủ 19 tuổi trở lên.
 • Không áp dụng cho việc hủy vé, chương trình đảm bảo sự rõ ràng về điều kiện tham gia và giảm tối đa việc hủy vé.
 • Chương trình khuyến mãi cho phép khách hàng mua ứng trước toàn bộ chi phí vé máy bay, tối đa 15.000.000VNĐ, thoải mái mua trước mà không phải lo lắng về chi phí.
 • Cho phép khách hàng trả góp giá trị vé đã mua trong vòng 12 tháng.

Nắm bắt thông tin về khuyến mãi Bay trước trả sau

Quý khách cần lưu ý một số thông tin sau để đảm bảo việc được áp dụng khuyến mãi hợp lệ:

Thông tin về khuyến mãi Bay trước trả sau.
Thông tin về khuyến mãi Bay trước trả sau.
 • Chương trình “Bay trước trả sau Vietjet” diễn ra từ ngày 25/10/2023 đến hết ngày 30/11/2023.
 • Khách hàng hoàn thành đặt vé má bay của Vietjet các chuyến nội địa trong nước bằng “Bay trước trả sau” trong thời gian diễn ra sự kiện khuyến mãi trên trang web chính của Vietjet, có cơ hội đăng ký tài khoản và nhập Booking PNR tại đường truy cập https://evoucher.vietjetair.com/ để nhận e-Voucher.
 • Thời gian mua vé máy bay có cơ hội nhận khuyến mãi là từ ngày 25/10/2023 đến hết ngày 15/11/2023 (thời gian đặt mua vé không được trùng với ngày cất cánh).
 • Thời gian nhận khuyến mãi e-Voucher: Từ ngày 25/10 – hết 30/11/2023 hoặc đến khi hết số Voucher theo quy định của Vietjet.
 • Hạn sử dụng của e-Voucher: Từ 25/10/2023 đến 31/12/2023.
 • E-Voucher áp dụng cho tất cả các chặng bay của Vietjet từ nội địa đến quốc tế.
 • Áp dụng cho mọi hạng vé của Vietjet.
 • E-Voucher chỉ dành cho khách hàng đã thanh toán vé mày bay bằng Bay trước – Trả sau.
 • Chỉ áp dụng giảm cho giá vé cơ bản không bao gồm thuế và phí.
 • Sử dụng khi thanh toán trả ngay.
 • Quy định có thể thay đổi tùy theo tình hình thực tế của Vietjet trong quá trình triển khai để kiểm soát việc sử dụng e-Voucher.

Cách đặt vé máy bay “Bay trước trả sau Vietjet”

Có thể thực hiện việc đặt vé để tham gia khuyến mãi Bay trước trả sau của Vietjet Air tại trang web chính của hãng www.vietjetair.com:

Cách đặt vé máy bay "Bay trước trả sau Vietjet".
Cách đặt vé máy bay “Bay trước trả sau Vietjet”.
 • Bước 1: Tại màn hình trang chủ, nhập thông tin về chuyến bay nội địa mà quý khách muốn đặt vé gồm hành trình, ngày bay… Để thực hiện đặt vé máy bay.
 • Bước 2: Sau khi đã chọn được chuyến bay mong muốn, điền đầy đủ thông tin cần thiết theo yêu cầu, quý khách chọn phương thức thanh toán bằng “Bay trước trả sau” để thực hiện thanh toán nhanh chóng và nhận ưu đãi từ website.
 • Bước 3: Điền các thông tin theo yêu cầu, xác nhận và thực hiện thanh toán một cách tiện lợi.

Với chương trình khuyễn mãi đặc biệt “Bay trước trả sau Vietjet”, khách hàng có thể hoàn thành việc thanh toán hết sức tiện lợi và không bị áp lực tài chính đặt nặng khi đặt mua vé máy bay. Trên đây là thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi của Vietjet Air được tổng hợp bởi Tạp Chí Hàng Không.

Share This Article
Leave a comment