Đánh giá Vietjet Air tổng quan, đánh giá máy bay Vietjet

Long

Đánh giá Vietjet Air một cách chi tiết về các dịch vụ như vé máy bay, chất lượng phục vụ hay độ an toàn khi bay là cách tốt nhất để quý khách hàng có thể đặt niềm tin vào hãng hàng không chi phí thấp này. Dưới đây là những thông tin đánh giá hãng hàng không Vietjet Air chân thực và rõ ràng nhất.

Đánh giá Vietjet Air về vé máy bay

Đánh giá thủ tục mua bán vé

Nhiều khách hàng đánh giá Vietjet Air có kênh mua bán vé máy bay trực tuyến rất chuyên nghiệp và dễ sử dụng. Hiện tại, Vietjet Air bán vé máy bay online qua kênh website chính thức của hãng là www.vietjetair.com hoặc quý khách có thể tải ứng dụng Vietjet Air trên các thiết bị điện thoại, máy tính thông minh để thực hiện giao dịch mua vé đơn giản và an toàn.

Người dùng đánh giá Vietjet Air có tiện ích đặt vé máy bay online dễ sử dụng.
Người dùng đánh giá Vietjet Air có tiện ích đặt vé máy bay online dễ sử dụng.

Review thủ tục Check-in của Vietjet

Người dùng đánh giá Vietjet Air có dịch vụ check-in online trên trang web và ứng dụng điện thoại rất hữu dụng, khách hàng có thể thực hiện check-in trực tuyến trước 1 – 24 giờ so với giờ khởi hành dự kiến để không tốn nhiều thời gian và công sức như check-in truyền thống.

Hiện tại Vietjet Air đang cho phép check-in online đối với các sân bay tại Việt Nam như: sân bay Tân Sơn Nhất – Tp.HCM, sân bay Đà Nẵng, sân bay Nội Bài – Hà Nội.

Đánh giá các hạng vé Vietjet Air

Đánh giá Vietjet Air qua các hạng vé phổ thông Eco và Deluxe: Hai hạng vé này tương đương các hạng vé phổ thông của hãng khác. Tuy nhiên, trên nhiều kênh so sánh giá vé và bán vé máy bay trực tuyến thì cùng hạng vé nhưng Vietjet Air có giá vé ưu đãi hơn. Tuy Vietjet Air sẽ thua kém hơn ở một số tiện ích nhỏ do giá vé thấp cạnh tranh nhưng bù lại đối tượng khách hàng không quá mong muốn có thêm những dịch vụ khác ngoài di chuyển bằng máy bay thì giá vé thấp là điều họ đánh giá cao.

Vietjet Air có chất lượng phục vụ tốt.

Hạng vé cao cấp của Vietjet Air bao gồm Skyboss và Skyboss Business: Hai loại vé này có nhiều ưu đãi hơn vì là hạng vé cao cấp tương đương các hạng vé thương gia của các hãng khác. Có nhiều ưu đãi lớn về hành lý xách tay lẫn ký gửi, được phục vụ đồ ăn miễn phí với đa dạng thực đơn Á đến Âu. So với các hãng bay khác, hạng vé thương gia của Vietjet Air vẫn có giá ưu đãi hơn rất nhiều nhưng cũng không thua kém gì về chất lượng phục vụ và những tiện ích kèm theo.

Đánh giá dịch vụ hãng Vietjet Air

Đánh giá thái độ phục vụ nhân viên Vietjet

Vietjet Air có đội ngũ nhân viên hùng hậu và chuyên nghiệp, được tuyển chọn kỹ càng và đào tạo chuyên môn nghiệp vụ tốt và thường xuyên tổ chức tập huấn nâng cao chất lượng. Từ nhân viên tiếp đón khách hàng, nhân viên chăm sóc khách hàng, nhân viên làm thủ tục cho đến các tiếp viên hàng không có mặt trên các chuyến bay đều thường xuyên nhận được các phản hồi tích cực từ phía khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ của hãng.

Khách hàng đánh giá Vietjet Air có tiếp viên hàng không phục vụ chu đáo, niềm nở.
Khách hàng đánh giá Vietjet Air có tiếp viên hàng không phục vụ chu đáo, niềm nở.

Đánh giá Vietjet Air về ưu đãi, khuyến mãi

Vietjet Air là hãng hàng không thực hiện các chương trình ưu đãi giảm giá vé trong các dịp lễ, Tết nhiều nhất trong thị trường hàng không nước ta. Hãng còn thường xuyên thực hiện các hoạt động tặng quà hành khách trên máy bay, tạo niềm vui, sự bất ngờ cho hành khách như trong các dịp “ngày phụ nữ Việt Nam”, Tết đến xuân về…

Khách hàng đánh giá Vietjet Air cao về các dịch vụ khuyến mãi trong các dịp lễ, Tết.
Khách hàng đánh giá Vietjet Air cao về các dịch vụ khuyến mãi trong các dịp lễ, Tết.

Review đồ ăn trên máy bay Vietjet

Hãng hàng không Vietjet Air được đánh giá là có suất ăn phục vụ một cách bài bản, không tạm bợ, thực đơn đa dạng nhiều món. Ở các hạng vé thường sẽ không phục vụ bữa ăn miễn phí nhưng quý khách hàng có thể mua trực tiếp trong hành trình chuyến bay. Đặc biệt với hành khách chọn sử dụng dịch vụ vé thương gia sẽ có ưu đãi bữa ăn miễn phí cao cấp với các món ăn đa dạng trong ẩm thực Á đến Âu.

Nhiều hành khách đánh giá Vietjet Air có chất lượng đồ ăn tuyệt vời, đồ ăn đa dạng, hợp khẩu vị dù là ở hạng vé thường hay cao cấp.
Nhiều hành khách đánh giá Vietjet Air có chất lượng đồ ăn tuyệt vời, đồ ăn đa dạng, hợp khẩu vị dù là ở hạng vé thường hay cao cấp.

Đánh giá máy bay Vietjet về độ an toàn

Đến thời điểm hiện tại hãng Vietjet Air đã có 101 tàu bay, chủ yếu trong số đó là các máy bay Airbus và Boeing, được trang bị bộ lọc khí HEPA, trang bị này giúp giảm thiểu nguy cơ lây lan vi khuẩn, virus trong khoang máy bay.

Ngày 07/01/2022, Vietjet Air được tổ chức chuyên thực hiện nghiên cứu và đánh giá về ngành hàng không uy tín nhất thế giới (AirlineRatings) đánh giá là hãng hàng không an toàn nằm trong top 10 hãng hàng không giá thấp an toàn nhất thế giới trong tổng cộng 385 hãng bay tất cả.

Các bạn vừa xem qua đánh giá Vietjet Air tổng quan, đánh giá máy bay Vietjet về vé máy bay, chất lượng phục vụ và độ an toàn. Theo Tapchihangkhong.net nhận định, hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air là sự lựa chọn hàng đầu cho quý khách muốn lựa chọn hãng bay mà giá vé xứng đáng với chất lượng phục vụ.

Share This Article
Leave a comment