Phòng vé Vietjet tại Hà Nội nằm ở đâu, địa chỉ cụ thể?

Long
Phòng vé Vietjet tại Hà Nội nằm ở đâu, địa chỉ cụ thể?

Hãng hàng không Vietjet Air hiện đang là một trong những hãng bay lớn mạnh hàng đầu Việt Nam và cả khu vực. Theo đó, phòng vé Vietjet cũng được hãng bố trí khắp cả nước nhằm đảm bảo nhu cầu mua vé máy bay của khách hàng. Nếu bạn đang tìm phòng vé Vietjet tại Hà Nội, đừng bỏ qua bài viết dưới đây!

Địa chỉ phòng vé máy bay Vietjet tại Hà Nội

Địa chỉ phòng vé Vietjet tại Hà Nội.
Địa chỉ phòng vé Vietjet tại Hà Nội.

Tại thành phố thủ đô Hà Nội, có 3 phòng vé Vietjet lớn được hãng bố trí nhằm đáp ứng nhu cầu mua vé máy bay trực tiếp tại hãng, dưới đây là địa chỉ cụ thể của từng phòng vé:

  • Phòng vé Vietjet Air sân bay Nội Bài là một trong những phòng vé trực thuộc hãng Vietjet có địa chỉ tại Hà Nội, phòng vé có công suất phục vụ lớn, đáp ứng nhu cầu mua vé và giải quyết các thủ tục liên quan đến thay đổi thông tin vé cho khách hàng nhanh chóng. Phòng vé tại sân bay Nội bài có địa chỉ tại: Ga đi nội địa, sân bay Nội Bài, thành phố Hà Nội. Để liên lạc với phòng vé, quý khách có thể liên lạc trực tiếp qua số điện thoại: +8424.35844494.
  • Phòng vé đường Trần Hưng Đạo là phòng vé lớn phân phối vé máy bay Vietjet Air trực tiếp thuộc hãng hàng không Vietjet. Tọa lạc tại: Số 32 đường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội. Quý khách có thể liên lạc để có thêm thông tin chi tiết của phòng vé qua số điện thoại liên hệ là +8424.71088268.
  • Phòng vé Kim Mã đặt tại số 302 Kim Mã, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội. Có thể liên hệ trực tiếp với phòng vé qua số điện thoại +8424.71082868.
  • Phòng vé Lý Thường Kiệt là phòng vé Vietjet tại Hà Nội nằm trên mặt tiền đường Lý Thường Kiệt, đây là điểm bán vé máy bay và hỗ trợ khách hàng về các dịch vụ vé máy bay Vietjet được đánh giá cao về chất lượng phục vụ. Có địa chỉ cụ thể tại: Số 87, Lý Thường Kiệt, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội. Quý khách có thể liên lạc qua số điện thoại +844.39411339 để làm việc trực tiếp với nhân viên phòng vé.

Thời gian làm việc của các phòng vé Vietjet Hà Nội

Các phòng vé Vietjet tại Hà Nội có thời gian làm việc khác nhau.
Các phòng vé Vietjet tại Hà Nội có thời gian làm việc khác nhau.

Tương tự các phòng vé Vietjet khác trên cả nước, tùy thuộc vào điều kiện làm việc và thời gian cao điểm của những chuyến bay mà các phòng vé Vietjet tại Hà Nội có thời gian làm việc và tiếp nhận khách hàng khác nhau:

  • Thời gian hoạt động của phòng vé tại sân bay Nội Bài liên tục từ 4h00 đến 21h00 mỗi ngày.
  • Thời gian làm việc của phòng vé Trần Hưng Đạo từ thứ 2 đến thứ 7 là từ 8h00 đến 20h30, riêng ngày Chủ Nhật và ngày lễ là từ 8h00 đến 18h00.
  • Thời gian hoạt động của phòng vé Kim Mã từ thứ 2 đến thứ 7 mở cửa 8h00 đến 20h30, riêng ngày Chủ Nhật và ngày lễ phòng vé làm ít giờ hơn, chỉ mở cửa từ 8h00 đến 18h00.
  • Phòng vé Lý Thường Kiệt làm việc từ 8h00 sáng đến 20h00 đêm các ngày trong tuần và thứ 7, riêng những ngày lễ tết và Chủ Nhật làm việc từ 8h00 sáng đến 18h00.

Đánh giá phòng vé Vietjet tại Hà Nội

Để đánh giá các đại lý hay phòng vé máy bay Vietjet tại Hà Nội chúng tôi sẽ phân tích những ưu điểm của các phòng vé Vietjet tại Hà Nội và kèm với đó là những khuyết điểm cần khắc phục.

Ưu điểm khi đặt vé tại phòng vé Vietjet ở Hà Nội

Các phòng vé Vietjet tại Hà Nội được đánh giá đáp ứng mong muốn của nhiều khách hàng. Với sự phục vụ chuyên nghiệp và thân thiện từ đội ngũ nhân viên tại phòng vé, khách hàng được đảm bảo được tư vấn và hỗ trợ tận tình trong việc đặt mua vé máy bay và giải đáp những thắc mắc liên quan đến thủ tục, dịch vụ.

Điểm đặc biệt của các phòng vé Vietjet tại Hà Nội là sự tiện ích và đa dạng trong việc đặt và thanh toán vé máy bay. Quý khách có nhiều lựa chọn đặt vé, có thể thông qua các kênh như đặt trực tiếp với nhân viên tại phòng vé, qua trang web của phòng vé hoặc qua số điện thoại. Những phương thức này được khách hàng đánh giá cao và tiết kiệm thời gian cho họ.

Ngoài ra, các phòng vé Vietjet tại Hà Nội cũng đáng chú ý với việc cung cấp nhiều ưu đãi hấp dẫn và chương trình khuyến mãi thường xuyên. Khách hàng có thể tận hưởng những ưu đãi đặc biệt như giá vé ưu đãi, giảm giá đặc biệt cho hội viên và nhóm, nhận thêm các dịch vụ phụ kèm theo khi đặt vé tại phòng vé như hành lý miễn phí.

Với các phòng vé Vietjet tại Hà Nội, khách hàng cũng được đảm bảo về chất lượng dịch vụ và an ninh hàng không, được đảm bảo việc đặt vé thuận tiện và quá trình lên máy bay được diễn ra trơn tru và an toàn.

Các phòng vé Vietjet tại Hà Nội được khách hàng đánh giá cao về thái độ phục vụ.
Các phòng vé Vietjet tại Hà Nội được khách hàng đánh giá cao về thái độ phục vụ.

Khuyết điểm cần cải thiện của phòng vé Vietjet ở Hà Nội

Một trong những khuyết điểm của những phòng vé Vietjet tại Hà Nội là thời gian chờ đợi trong quá trình giao dịch. Không thường xuyên nhưng đôi khi khách hàng phải đợi lâu mới được phục vụ. Điều này gây ra nhiều khó chịu và làm lãng phí thời gian của khách hàng.

Một khuyết điểm khác mà phòng vé Vietjet tại Hà Nội cần khắc phục là không phải lúc nào phòng vé cũng có nhân viên phục vụ khách hàng bằng tiếng Anh. Điều này gây khó khăn cho hành khách nước ngoài hoặc những người không thành thạo tiếng Việt.

Phòng vé Vietjet Air tại Hà Nội cần đầu tư hơn về giao diện website và các kênh trực tuyến như trang Facebook, địa chỉ Google Maps để tăng hiệu quả trong quá trình đặt vé trực tuyến. Hiện tại, các kênh nói trên của một số phòng vé Vietjet tại Hà Nội theo Tapchihangkhong.net đánh giá là vẫn còn gặp một số rắc rối kỹ thuật, gây ngại cho người dùng.

Vietjet Air đã có chiến lược bố trí các phòng vé một cách rất hợp lý ở những địa điểm đảm bảo giải quyết được nhu cầu của khách hàng tại Hà Nội và cả các khu vực lân cận. Ngoài những đánh giá tích cực thì các phòng vé Vietjet tại Hà Nội cũng có một số khuyết điểm cần khắc phục. Quý khách đừng quên lưu lại địa chỉ những phòng vé Vietjet tại Hà Nội trên đây để dễ dàng tìm kiếm khi cần nhé.

Share This Article
Leave a comment