Các hạng vé máy bay Vietjet? Khoảng giá từng hạng vé ra sao?

Long

Quý khách khi sử dụng dịch vụ di chuyển bằng đường hàng không thường sẽ quan tâm đến tiện ích của hạng vé cũng như giá cả ra sao. Hãng hàng không Vietjet Air cũng chia các chỗ ngồi trên chuyến bay thành nhiều hạng vé khác nhau giúp đảm bảo nhu cầu của từng khách hàng. Cùng điểm qua chi tiết các hạng vé máy bay Vietjet để có thêm thông tin hữu ích và chính xác cho những chuyến bay sắp tới của quý khách!

Tất cả các hạng vé máy bay Vietjet Air

Các hạng vé máy bay Vietjet Air hiện đang có 4 mức từ hạng phổ thông đến hạng thương gia khai thác chính và 1 hạng vé siêu khuyến mãi chỉ bán trong các dịp đặc biệt.

Các hạng vé máy bay Vietjet Air đang được chia làm 4 lớp chính bao gồm từ vé phổ thông đến vé hạng nhất.
Các hạng vé máy bay Vietjet Air đang được chia làm 4 lớp chính bao gồm từ vé phổ thông đến vé hạng nhất.

Vé Eco Vietjet

Hạng vé Eco Vietjet hay còn gọi là Economy Vietjet là hạng vé cạnh tranh với các hạng vé phổ thông của các hãng bay khác. Giá vé tùy thuộc vào hành trình, chuyến bay, ngày bay… có thể dao động từ 199.000 VNĐ đến từ 330.000 VNĐ trở lên, chưa bao gồm thuế và phụ phí kèm theo.

Vé Eco sẽ được phía hãng tự sắp xếp chỗ ngồi vào các vị trí ghế tiêu chuẩn, hành khách được miễn phí tối đa 7kg hành lý xách tay cho mỗi chuyến bay. Cho phép thay đổi các thông tin trên vé đã đặt như ngày bay, giờ bay, hành trình bay… nhưng phải thông báo trước theo quy định và phải thanh toán thêm chi phí phụ thu và chênh lệch phát sinh nếu có.

Vé Deluxe Vietjet Air

Hạng vé Deluxe của Vietjet là hạng vé loại phổ thông đặc biệt của hãng bay này, nằm giữa Eco và hạng cao cấp nên giá không quá cao nhưng tiện ích phải chăng nên trong các hạng vé máy bay Vietjet Air thì loại vé này được khách hàng ưa chuộng và đánh giá cao. Giá vé Deluxe tùy chuyến bay, hành trình, ngày bay… dao động từ 299.000 VNĐ đến từ 1.872.000 VNĐ trở lên chưa gồm phụ thu và thuế.

Vé Deluxe miễn phí cho hành khách cầm theo 7kg – 10kg hành lý xách tay cùng 1 kiện nhỏ không quá 2kg và 20kg – 40kg cân nặng hành lý ký gửi, mức cho phép phụ thuộc vào chặng bay do phía hãng quy định.

Ngoài ra, hạng vé này còn được miễn phí chọn chỗ ngồi (trừ các vị trí ghế cao cấp hơn) trên máy bay tùy theo nhu cầu quý khách. Nếu muốn hủy chuyến khách hàng sẽ được hãng hỗ trợ bảo lưu định danh giá vé nếu thông báo trước theo quy định. Đối với thay đổi thông tin về hành trình, ngày bay, giờ bay hoặc nâng hạng vé cần thanh toán thêm chi phí phụ thu và chênh lệch nếu có.

Vé Skyboss Vietjet

Hạng Skyboss là hạng vé cao cấp trong các hạng vé máy bay Vietjet, có nhiều ưu tiên và tiện ích cho khách hàng. Giá vé phụ thuộc vào chuyến bay, hành trình, ngày bay mà có thể có giá từ 2.190.000 VNĐ đến từ 8.550.000 VNĐ trở lên, chưa bao gồm chi phí thuế và phụ thu.

Với giá vé tương đối cao mà khách hàng phải chi, bù lại quý khách sẽ có phòng chờ VIP, có phương tiện đưa đón tại sân bay nhanh chóng và ưu tiên, được ưu tiên check-in trước các hạng vé thấp khác. Trên chuyến bay, hạng vé Skyboss được ngồi các hàng ghế đầu yên tĩnh, rộng rãi, loại ghế cao cấp êm ái và được phục vụ đồ ăn cao cấp miễn phí.

Được hỗ trợ thay đổi thông tin tên hành khách (tốn thêm chi phí phụ thu), chuyến bay, hành trình, ngày bay miễn phí khi có nhu cầu, nâng hạng vé sẽ không mất phí phụ thu nhưng cần thanh toán phí chênh lệch nếu có. Các thay đổi cần được thông báo trước theo quy định của hãng, trường hợp muốn hủy chuyến bay sẽ được nhân viên hỗ trợ bảo lưu giá vé lên đến 2 năm.

Vé hạng thương gia Vietjet Skyboss Business

Trong các hạng vé máy bay Vietjet, hạng Skyboss Business là vé cao cấp nhất.
Trong các hạng vé máy bay Vietjet, hạng Skyboss Business là vé cao cấp nhất.

Hạng vé thương gia Skyboss Business là loại vé hạng nhất trong các hạng vé máy bay Vietjet Air, giá cho mỗi vé này tối thiểu từ 3.690.000 VNĐ tùy thuộc vào chuyến bay, hành trình, ngày bay…

Được ưu tiên các tiện ích và dịch vụ tương tự như hạng Skyboss nhưng được miễn phí không giới hạn số cân nặng của hành lý xách tay, miễn phí 40kg – 60kg hành lý ký gửi và bộ dụng cụ chơi golf không quá 15kg tùy thuộc vào chuyến bay, chặng bay.

Loại ghế ngồi trên máy bay là loại thương gia cao cấp có thể mở bật thành giường nằm, trong khoang tách biệt yên tỉnh chủ gồm 12 ghế. Tận hưởng sự yên tĩnh, sang trọng đẳng cấp và bữa ăn đầy đủ, ngon miệng theo thực đơn cao cấp phục vụ suốt chuyến bay.

Được miễn phí phụ thu thay đổi thông tin chuyến bay, lộ trình, ngày bay… nhưng phải thanh toán chênh lệch nếu có. Được phép thay đổi tên hành khách nhưng mất phí thay đổi, các thông tin thay đổi phải được thông báo trước với Vietjet theo đúng quy định. Giá trị vé có thể được bảo lưu lên đến 2 năm để sử dụng cho các dịch vụ của Vietjet.

Hạng vé khuyến mãi Promo

Trong các hạng vé máy bay Vietjet thì đây là hạng vé chỉ được Vietjet Air mở bán trong các dịp đặc biệt do hãng đề ra, giá vé có thể ở mức 0 VNĐ (chưa tính thuế hay phụ phí) hoặc chỉ bằng một nửa hay 1/3 vé bình thường cùng chuyến, cùng chặng.

Dịch vụ của vé Promo sẽ tương ứng với hạng vé mà quý khách mua được, có một số lưu ý với vé Promo như sau:

 • Không hỗ trợ đổi tên hành khách trên vé đã đặt
 • Không được hoàn vé hoặc bảo lưu khi hủy chuyến
 • Ngày bay, hành trình, chuyến bay… đã đặt sẽ không thể thay đổi
 • Đến trễ giờ cất cánh sẽ không được hỗ trợ đổi chuyến hay hoàn vé, thay vào đó sẽ bị hủy vé.

Giá chuyến bay nội địa theo các hạng vé máy bay của Vietjet

Giá các hạng vé máy bay Vietjet Air chuyến trong nước sẽ có phần rẻ hơn so với chặng bay quốc tế nếu tương đương về độ dài đường bay. Giá các hạng vé Vietjet dao động trong khoảng:

 • Hạng vé phổ thông Eco Vietjet: từ 0 đồng – 799.000 đồng (0 đồng trong trường hợp vé khuyến mãi các dịp đặc biệt, chưa bao gồm phí phụ thu và thuế)
 • Hạng vé phổ thông đặc biệt Deluxe Vietjet: rẻ nhất từ 299 nghìn đồng trở lên, chưa gồm thuế và phí phụ thu.
 • Giá vé hạng thương gia Skyboss: từ 2.190.000 VNĐ chưa gồm thuế và phí phụ thu.
 • Giá vé hạng nhất Skyboss Business: từ 3.690.000 VNĐ chưa gồm thuế và phí phụ thu.
Không có mức giá chính xác cho các hạng vé máy bay Vietjet vì nó phụ thuộc vào các yếu tố như ngày bay, hành trình...
Không có mức giá chính xác cho các hạng vé máy bay Vietjet vì nó phụ thuộc vào các yếu tố như ngày bay, hành trình…

Giá các hạng vé máy bay quốc tế của Vietjet Air

Giá chặng bay quốc tế theo các hạng vé máy bay Vietjet sẽ cao hơn so với chuyến nội địa cùng độ dài đường bay:

 • Giá vé chặng quốc tế hạng phổ thông Eco Vietjet: từ 330.000 VNĐ
 • Giá vé chặng quốc tế hạng phổ thông đặc biệt Deluxe Vietjet: từ 1.872.000 VNĐ
 • Giá vé quốc tế hạng thương gia Skyboss: từ 8.550.000 VNĐ

Các mức giá trung bình trên chưa bao gồm thuế và các chi phí phụ thu.

Hy vọng bài viết của Tapchihangkhong.net trên đã phần nào giúp quý khách giải đáp được thắc mắc về chất lượng, tiện ích cũng như giá cả của các hạng vé máy bay Vietjet Air. Hãng hàng không Vietjet Air luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ đi cùng với giá vé phải chăng để đảm bảo mỗi chuyến bay đều là điều mà quý khách mong chờ trong các chuyến đi xa.

Share This Article
Leave a comment