Thái độ nhân viên Vietjet phục vụ khách hàng như thế nào?

Long
Thái độ nhân viên Vietjet phục vụ khách hàng như thế nào?

Nhiều bài đăng và bình luận đánh giá trên một số trang thông tin và mạng xã hội cho rằng thái độ nhân viên Vietjet Air không tốt với khách hàng. Tuy nhiên, để biết được những đánh giá trên là đúng hay sai sự thật, chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Thái độ nhân viên Vietjet không tốt với khách?

Đánh giá thái độ nhân viên Vietjet trên mạng xã hội

Một người dùng Facebook có tên Đ.B.N chia sẻ bài viết trên một hội nhóm vào ngày 22/05/2022, bài viết có nội dung rằng cô gái cảm thấy bức xúc vì thái độ nhân viên không đúng mực với hành khách khi cô này đưa số hành lý xách tay của mình cho một hành khách khác cầm hộ vì họ chưa vượt quá cân nặng hành lý cho phép. Tuy nhiên, nhân viên lại có thái độ không đồng ý và làm khó dễ hành khách cầm hộ hành lý, đề nghị người này mua thêm hành lý ký gửi với giá 540.000 VNĐ.

Chủ bài đăng cho biết cô không bức xúc việc bị ép mua thêm ký gửi hành lý bằng việc thái độ nhân viên Vietjet khi gây khó khăn cho hành khách, người này cho biết sẽ tẩy chay hãng bay này.

Hành khách đánh giá thái độ nhân viên Vietjet Air tệ qua bài viết trên mạng xã hội.
Hành khách đánh giá thái độ nhân viên Vietjet Air tệ qua bài viết trên mạng xã hội.

Đánh giá thái độ nhân viên Vietjet trên diễn đàn

Trên một diễn đàn cho phép người dùng đánh giá về chất lượng dịch vụ của hãng hàng không Vietjet Air có tương đối nhiều bình luận đánh giá không tốt liên quan đến thái độ nhân viên Vietjet.

Vietjet bị phốt trong một bình luận vào tháng 10/2023 sau chuyến bay của một khách hàng từ Tp.HCM đến Nha Trang, người này cho biết tiếp viên nữ đã đối xử tệ với khách hàng. Cụ thể, người này bình luận tiếp viên hàng không trên máy bay đã không lắng nghe khách hàng và có hành vi ép buộc khách ngồi vào vị trí mà họ không đặt trước đó.

Trong một đánh giá khác vào tháng 02/2023, tài khoản Trucphan đã để lại đánh giá “THÁI ĐỘ NHÂN VIÊN RẤT TỆ” sau chuyến bay từ Đà Lạt đến Tp.HCM của cô. Theo như đánh giá tiêu cực của cô gái, nhân viên quầy vé thiếu chuyên nghiệp, có thái độ không muốn tiếp hành khách, không hướng dẫn thủ tục cho hành khách và không trả lời câu hỏi của khách hàng. Chủ tài khoản đánh giá “rất tệ” cho nhân viên nói trên, cô so sánh nhân viên hãng hàng không lớn mà cư xử thua xa nhân viên ở cửa hàng tiện lợi.

Đánh giá thái độ nhân viên Vietjet trên diễn đàn.
Một số đánh giá tiêu cực về thái độ nhân viên Vietjet trên diễn đàn.

Lý do thái độ nhân viên Vietjet bị đánh giá tệ trên mạng?

Vietjet tuyển dụng nhân viên như thế nào?

Hãng hàng không Vietjet Air nổi tiếng với cam kết xây dựng lực lượng nhân viên chuyên nghiệp và có định hướng quốc tế, với quy trình tuyển dụng tỉ mỉ và nghiêm ngặt, hãng luôn mong muốn thu hút những ứng viên chuyên môn xuất sắc và chuẩn mực đạo đức.

Vietjet Air thực hiện tuyển dụng tại các trường đại học, trung tâm đào tạo hàng không, giúp hãng kết nối với nguồn ứng viên đa dạng. Hãng hàng không có bộ phận tuyển dụng chuyên trách đánh giá kỹ lưỡng hồ sơ dựa trên các tiêu chí như trình độ học vấn, kinh nghiệm, kiến ​​thức về hàng không và kỹ năng mềm.

Ngoài phỏng vấn trực tiếp với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, Vietjet còn thực hiện đánh giá để kiểm tra kiến ​​thức hàng không, trình độ tiếng Anh, khả năng làm việc nhóm và giải quyết vấn đề của ứng viên. Hãng hàng không xem xét và đánh giá lại kỹ lưỡng tất cả các tiêu chí ứng viên.

Vietiet Air đảm bảo sự kỹ lưỡng, tuyển chọn nghiêm ngặt và công bằng trong suốt quá trình tuyển dụng, cam kết lựa chọn những ứng viên xuất sắc nhất để duy trì chất lượng dịch vụ và niềm tin của hành khách. Với tiêu chuẩn và quy trình tuyển dụng nghiêm ngặt, Vietjet Air tự tin đội ngũ nhân viên sẽ mang đến những trải nghiệm bay đặc biệt và an toàn trên mọi đường bay.

Vietjet có quy trình tuyển dụng nhân viên kỹ lượng và nghiêm ngặt, yêu cầu chuyên môn, đạo đức và thái độ nhân viên Vietjet đảm bảo chất lượng cao.
Vietjet có quy trình tuyển dụng nhân viên kỹ lượng và nghiêm ngặt, yêu cầu chuyên môn, đạo đức và thái độ nhân viên Vietjet đảm bảo chất lượng cao.

Lý do thái độ nhân viên Vietjet bị đánh giá tệ?

Những đánh giá tiêu cực về thái độ nhân viên Vietjet Air gần đây trên một số nền tảng trực tuyến xuất hiện tương đối nhiều. Tuy nhiên, điều quan trọng mà người xem cần lưu ý là các đánh giá trực tuyến này có thể không phản ánh đầy đủ và chính xác chất lượng dịch vụ của hãng hàng không, có khả năng do một bên thứ ba nào đó can thiệp nhằm hạ thấp uy tín của hãng bay Vietjet với ý đồ cạnh tranh không lành mạnh.

Vietiet hoạt động bằng sự tận tâm và chuyên nghiệp, luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ an toàn, tiện ích, trong đó có thái độ của nhân viên. Đôi khi, các đánh giá trực tuyến có thể bị ảnh hưởng bởi các trường hợp ngoại lệ hoặc sự cố đáng tiếc. Vì vậy, chỉ nên xem các đánh giá trực tuyến trên mạng chỉ là hình thức tham khảo, cách tốt nhất là tự bản thân mình trải nghiệm, thay vì chỉ dựa vào những nhận xét 1 chiều.

Các bạn vừa xem qua bài viết xoay quanh thái độ nhân viên Vietjet Air được tổng hợp bởi Tapchihangkhong.net, không quá khó để tìm thấy những bình luận bao gồm cả tiêu cực lẫn tích cực về cách hành xử của nhân viên hãng bay Vietjet. Người xem cần phải tỉnh táo trước những thông tin chưa được xác minh, chỉ nên xem qua như hình thức tham khảo.

Share This Article
Leave a comment