Địa chỉ các đại lý phòng vé Vietjet TPHCM gần nhất

Long
Địa chỉ các đại lý phòng vé Vietjet TPHCM gần nhất

Hãng hàng không Vietjet Air nắm bắt được nhu cầu của khách hàng tại các thành phố lớn về việc di chuyển bằng đường hàng không, đặc biệt là tại TPHCM. Vietjet bố trí những phòng vé cỡ lớn có công suất phục vụ cao nhằm đáp ứng nhu cầu nói trên, dưới đây là danh sách những phòng vé Vietjet TPHCM mà có thể bạn đang tìm kiếm.

Địa chỉ phòng vé Vietjet TPHCM uy tín.
Địa chỉ phòng vé Vietjet TPHCM uy tín.

Địa chỉ và thời gian làm việc của phòng vé Vietjet TPHCM

Phòng vé Vietjet sân bay Tân Sơn Nhất ga nội địa

Địa chỉ phòng vé Vietjet Air tại TPHCM lớn nhất phải nói đến phòng vé ga nội địa sân bay Tân Sơn Nhất. Sở hữu vị trí đắc địa ngay trong sân bay Tân Sơn Nhất, phòng vé này có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đông đảo, sẵn sàng phục vụ và đáp ứng được nhu cầu lớn của khách hàng liên quan đến thủ tục vé máy bay và các thủ tục liên quan khác.

Địa chỉ cụ thể tại: Ga đi nội địa, sân bay Tân Sơn Nhất, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh. Vì là phòng vé Vietjet lớn nhất của Vietjet nên thường có lượng khách hàng tiếp nhận lớn, thời gian mở cửa nhiều hơn các phòng vé khác: từ 3h30 đến 23h00 mỗi ngày.

Có thể liên lạc với phòng vé qua số điện thoại: +84.2835474174.

Phòng vé Vietjet sân bay Tân Sơn Nhất ga quốc tế

Phòng vé thứ hai của Vietjet tại TPHCM cũng nằm trong sân bay Tân Sơn nhất là phòng vé ga quốc tế sân bay Tân Sơn Nhất. Đây là phòng vé trực thuộc hãng Vietjet Air tương tự như phòng vé ga nội địa, có công suất lớn và giải quyết được lượng khách hàng lớn mỗi ngày. Địa chỉ cụ thể tại: Ga đi quốc tế, lầu 2, sân bay Tân Sơn Nhất, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh.

Khác với phòng vé ga trong nước, phòng vé Vietjet ga quốc tế có giờ hoạt động từ 6h00 sáng 1h00 sáng hôm sau, mở cửa liên tục không kể ngày nghỉ hay lễ.

Phòng vé Vietjet Công Trường Quốc Tế

Phòng vé Vietjet TPHCM còn gọi là phòng vé Vietjet Hồ Con Rùa.
Phòng vé Vietjet TPHCM Công Trường Quốc Tế còn gọi là phòng vé Vietjet Hồ Con Rùa.

Phòng vé này còn có tên gọi quen thuộc khác là phòng vé Vietjet Hồ Con Rùa, địa chỉ phòng vé máy bay Vietjet này được đánh giá cao bởi chất lượng phục vụ của nhân viên, thường xuyên có những chế độ ưu đãi dành cho khách hàng. Địa chỉ cụ thể tại: 8Bis Công Trường Quốc Tế, phường 6, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.

Thời gian hoạt động linh hoạt giúp khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận và làm việc trực tiếp tại phòng vé, mở cửa từ 7h00 đến 20h30 vào tất cả các ngày trong tuần, riêng các ngày lễ Tết chỉ mở cửa từ 8h00 đến 17h30.

Số điện thoại liên hệ: +84.2838239860.

Phòng vé Vietjet Air đường Trường Sơn

Sở hữu mặt tiền lớn nằm trên đường Trường Sơn, còn được gọi với tên là phòng vé Vietjet Plaza. Đây là một trong những phòng vé Vietjet TPHCM có khả năng phục vụ lượng khách hàng lớn, có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hỗ trợ tư vấn cho khách hàng về vé máy bay và các tiện ích liên quan một cách chi tiết và tận tình.

Địa chỉ không quá khó để tìm tại TPHCM, cụ thể tại: số 60A Trường Sơn, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh. Thời gian làm việc linh động, mở cửa hàng ngày từ 7h00 đến 20h30, riêng các ngày lễ và Tết mở cửa từ 8h00 đến 17h30.

Có thể liên hệ trực tiếp tới phòng vé qua số điện thoại: +84.919680331.

Các dịch vụ của phòng vé Vietjet TPHCM

Các phòng vé Vietjet TPHCM có các chương trình khuyến mãi và tri ân khách hàng thường xuyên.

Các phòng bán vé máy bay Vietjet Tại TPHCM tương tự các phòng vé Vietjet khác trên cả nước, được bố trí đội ngũ nhân viên để hỗ trợ khách hàng một các tối ưu và chuyên nghiệp. Đến với các phòng vé Vietjet TPHCM quý khách sẽ được trải nghiệm các dịch vụ:

  • Mua vé máy bay trực tiếp: Quý khách có thể đến các văn phòng các phòng vé Vietjet TPHCM nói trên để mua vé máy bay trực tiếp, ngoài ra có thể liên hệ đặt vé qua điện thoại, số fax, hoặc thư điện tử. Phòng vé của Vietjet cung cấp dịch vụ đặt vé máy bay, giữ chỗ nhanh chóng, an toàn và tiện lợi cho khách hàng.
  • Cung cấp và hỗ trợ các dịch vụ liên quan đến vé máy bay: Các phòng vé Vietjet TPHCM thực hiện kiểm tra và cung cấp thông tin về vé máy bay Vietjet, tư vấn về các thủ tục xuất cảnh một cách dễ hiểu cho khách hàng lần đầu, tư vấn các tour du lịch, bảo hiểm máy bay và các dịch vụ liên quan khác.
  • Phòng vé Vietjet tại TPHCM trở thành đối tác với các tổ chức, công ty du lịch: Các phòng vé này cung cấp vé máy bay cho các tổ chức, công ty du lịch và xuất khẩu lao động. Đặc biệt đáp ứng nhu cầu lớn của các đơn vị này bằng việc cung cấp giá vé hấp dẫn và các dịch vụ phụ có giá cước ưu đãi hoặc không tính phí.
  • Tư vấn, hỗ trợ miễn phí: Phòng vé Vietjet TPHCM hỗ trợ khách hàng về tư vấn hành trình bay, tìm kiếm giá vé ưu đãi nhất và thông tin chi tiết về các hạng vé máy bay Vietjet.
  • Hỗ trợ thay đổi thông tin nhanh chóng: Phòng vé Vietjet TPHCM luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng về các thủ tục như nâng hạng vé máy bay, thay đổi thông tin về tên, hành trình, ngày bay, chặng bay…
  • Chương trình khuyến mãi thường xuyên: Phòng bán vé Vietjet tại TPHCM luôn cập nhật các chương trình khuyến mãi của Vietjet để áp dụng cho khách hàng và không bỏ qua bất kỳ quyền lợi nào của khách hàng. Có ưu đãi cho các khách hàng đặt vé sớm hoặc là khách hàng thường xuyên của phòng vé.

Trên đây là những địa chỉ phòng vé Vietjet TPHCM uy tín, chất lượng và được đánh giá tốt về các mặt được tổng hợp bởi Tapchihangkhong.net. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp thêm thông tin về các tiện ích mà phòng vé Vietjet tại TPHCM mà quý khách có thể được trải nghiệm khi đến. Đừng quên ghi lại địa chỉ các phòng vé, hy vọng đã giúp bạn tìm được thông tin phòng vé Vietjet TPHCM gần nhất.

Share This Article
Leave a comment