Những đặc quyền của hạng ghế Business Vietjet

TCHK

Không gian rộng đủ để tập yoga thư giãn, ẩm thực organic… là những đặc quyền dành cho hành khách hạng Business trên độ cao 10.000 mét.

Khoang thương gia trên tàu bay A330 của Vietjet. Ảnh: XIN TÊN NGƯỜI CHỤP

Khoang Business trên tàu bay A330 của Vietjet. Ảnh: Vietjet

Tiện nghi

Các hành khách hạng Business của Vietjet đều được hưởng đặc quyền ưu tiên làm thủ tục trước chuyến bay, cũng như được đưa đón bằng xe riêng ra tàu bay.

Trước mỗi chuyến bay, hành khách được nghỉ ngơi, thư giãn và tối ưu hóa thời gian với đa tiện ích trong phòng chờ đạt tiêu chuẩn thương gia tại Việt Nam và nhiều sân bay trên thế giới.

Trên chuyến bay, hành khách được phục vụ tiện nghi trong tàu bay thân rộng A330, với khoang riêng tư chỉ có 12 ghế da, tích hợp tiện nghi ngay chỗ ngồi như đèn led, hệ thống sạc và có thể ngả phẳng 180 độ, phù hợp cho các nhu cầu làm việc, giải trí, nghỉ ngơi, nhất là trên những chuyến bay dài.

Khách thương gia Vietjet nghỉ ngơi tại phòng chờ trước chuyến bay. Ảnh: XIN TÊN NGƯỜI CHỤP

Khách hàng hạng vé Business nghỉ ngơi tại phòng chờ trước chuyến bay. Ảnh: Vietjet

Ẩm thực xanh

Khách hạng thương gia được phục vụ các món ăn truyền thống của nhiều nền văn hóa, chế biến từ các nguyên liệu hữu cơ tươi ngon và cân bằng dinh dưỡng. Trong đó, có nhiều món ăn truyền thống Việt Nam như miến gà, phở bò… với đầy đủ gia vị, rau thơm, ớt, chanh đi kèm như ở các nhà hàng dưới mặt đất.

Một bữa ăn của khách thương gia Vietjet. Ảnh: XIN TÊN NGƯỜI CHỤP

Một bữa ăn của khách hạng vé Business. Ảnh: Vietjet

Trải nghiệm những hoạt động độc đáo

Vào các dịp đặc biệt, khi Vietjet triển khai các hoạt động inflight độc đáo, hành khách thương gia là những người được trải nghiệm đầu tiên. Đơn cử, nhân dịp ngày Quốc tế Yoga, Vietjet đã đồng hành cùng Đại sứ quán Ấn Độ tổ chức nhiều hoạt động ngay trên các chuyến bay. Các hành khách khoang thương gia đã được nghe chia sẻ thông tin và trải nghiệm các bài tập yoga thư giãn với chuyên gia Ấn Độ.

Hành khách tập yoga trên một chuyến bay của Vietjet. Ảnh: XIN TÊN NGƯỜI CHỤP

Hành khách tập yoga trên một chuyến bay của Vietjet. Ảnh: Đăng Nguyễn

Đại diện hãng bay cho biết, những đặc quyền dành cho ghế hạng Business của hãng hướng đến cuộc sống xanh. Với những doanh nhân thành đạt, người nổi tiếng thường xuyên phải di chuyển giữa nhiều quốc gia, sống xanh trên các chuyến bay càng có nhiều ý nghĩa. Đó cũng là lý do để Vietjet chú trọng hành trình bay xanh với sự tiện nghi, an toàn và riêng tư cho hành khách hạng Business.

“Mỗi chuyến bay không chỉ là phương tiện di chuyển, mà còn là dịp mỗi người tận hưởng nhiều trải nghiệm, dịch vụ đẳng cấp và được truyền cảm hứng về lối sống thân thiện với môi trường”, đại diện hãng hàng không chia sẻ.

Thời gian tới, Vietjet tiếp tục nâng tầm các trải nghiệm giúp hành khách tận hưởng vẻ đẹp từ đa dạng hoạt động văn hóa và ẩm thực xanh, phù hợp với lối sống hiện đại.

Hoàng Anh

Share This Article
Leave a comment