Vietjet có bao nhiêu đường bay? Các tuyến bay của Vietjet

Long

Hãng hàng không Vietjet Air hiện tại đang sở hữu mạng lưới hệ thống đường bay cả nội địa lẫn quốc tế nhiều hàng đầu Việt Nam, số chuyến bay nội địa của Vietjet hiện tại chiếm hơn 40% thị phần nội địa toàn ngành tại nước ta. Hiện nay, hãng Vietjet có bao nhiêu đường bay? Có những đường bay nào mới được mở thêm?

Hãng hàng không Vietjet có bao nhiêu đường bay?
Hãng hàng không Vietjet có bao nhiêu đường bay?

Hãng Vietjet có bao nhiêu đường bay?

Vực dậy sau năm đại dịch, Vietjet Air không ngừng gia tăng doanh số các chuyến bay nội địa và mở rộng thị trường ra khu vực thế giới, hiện nay Vietjet Air đang có 125 đường bay bao phủ khắp các điểm đến trong và ngoài nước.

Vietjet có bao nhiêu đường bay nội địa?

Số đường bay quốc nội của Vietjet hiện tại là 45 đường, với số tuyến bay nội địa nhiều và bao phủ hầu như toàn bộ các sân bay trên cả nước, giúp giải quyết nhu cầu hành khách nội địa tối ưu. Báo cáo tài chính của Vietjet Air năm 2022 cho thấy hãng này chiếm hơn 40% thị phần hàng không nội địa.

Vietjet có bao nhiêu đường bay quốc tế?

Vietjet mở rộng thị trường sang các khắp các quốc gia trên thế giới, đến năm 2023 hiện tại đã nâng số đường bay quốc tế lên 80 đường, giúp gia tăng khả năng vận chuyển hành khách cũng như hàng hóa quốc tế.

Giá các đường bay của Vietjet

Vietjet có bao nhiêu đường bay và giá các đường bay, chặng bay như thế nào?
Vietjet có bao nhiêu đường bay và giá các đường bay, chặng bay như thế nào?

Giá vé máy bay Vietjet theo đường bay phụ thuộc vào nhiều yếu tố như ngày bay, hạng vé, các dịch vụ mua thêm… Dưới đây là giá vé đường bay Vietjet tham khảo chia theo đường bay nội địa và đường bay quốc tế.

Giá các đường bay nội địa của Vietjet

Giá vé dưới đây là giá vé một chiều tham khảo trong một thời điểm nhất định, chưa bao gồm các phụ phí và thuế giá trị gia tăng, một số chặng bay nội địa phổ biến:

  • Chặng Tp.HCM – Hà Nội: Từ 399.000 VNĐ, khai thác hằng ngày.
  • Chặng Tp.HCM – Đà Nẵng: Từ 199.000 VNĐ, khai thác hằng ngày.
  • Chặng Tp.HCM – Nha Trang: Từ 99.000 VNĐ, khai thác Thứ 4, 6, Chủ nhật.
  • Chặng từ Hà Nội – Nha Trang: Từ 749.000 VNĐ, khai thác vào Thứ 3, 5, 7, Chủ nhật.
  • Chặng từ Hà Nội – Đà Nẵng: Từ 199.000 VNĐ, khai thác Thứ 2, 3, 4, 6, 7.

Giá các đường bay quốc tế Vietjet

Dưới đây là giá vé một chiều tham khảo chưa bao gồm phụ phí và thuế giá trị gia tăng của một số chặng bay quốc tế phổ biến của Vietjet Air:

  • Chặng bay từ Hà Nội – Băng Cốc: Từ 240.000 VNĐ.
  • Chặng bay từ Hà Nội – Singapore: Từ 225.000 VNĐ.
  • Chặng bay từ T.HCM – Singapore:Từ 259.000 VNĐ.
  • Chặng bay từ Hà Nội – Tp.Tokyo Nhật Bản: Từ 899.000 VNĐ.

Các đường bay mới của Vietjet Air

Vietjet có bao nhiêu đường bay mới ra quốc tế?
Vietjet có bao nhiêu đường bay mới ra quốc tế?

Trong tháng 12 sắp tới, Vietjet Air thông báo sẽ dự kiến đưa vào khai thác một số đường bay quốc tế giúp việc công tác, đi du lịch ngoại quốc của khách hàng được nhanh chóng và tiện lợi hơn.

Đường bay Tp.HCM – Thượng Hải Vietjet

Chặng bay quốc tế mới của Vietjet Air dự kiến sẽ phục vụ hành khách vào ngày 01/12/2023 với 7 chuyến khứ hồi trên mỗi tuần. Chuyến bay thẳng giúp hành khách nhanh chóng đến được “bến Thượng Hải” náo nhiệt, dự kiến trong dịp cuối năm Vietjet sẽ có nhiều ưu đãi đi kèm cho chặng bay mới này.

Đường bay Hà Nội – Jakarta Vietjet Air

Vietjet Air thông báo sẽ mở thêm chặng bay thẳng từ Hà Nội đến thủ độ Jakarta (Indonesia) vào ngày 10/12/2023. Đất nước “vạn đảo” với nhiều nét đa dạng trong văn hóa, con người, ẩm thực sẽ mang đến cho quý khách nhiều điều thú vị, bên cạnh đó chặng bay thẳng giúp hành khách nhanh chóng đến nơi giúp tiết kiệm nhiều thời gian.

Đường bay Vietjet từ Hà Nội – Xiêm Riệp

Trễ hơn đường bay đi Indonesia 5 ngày, đường bay từ sân bay Nội Bài (Hà Nội) – Xiêm Riệp dự kiến được Vietjet Air đưa vào khai thác ngày 15/12/2023 với số chuyến bay khứ hồi là 7 chuyến mỗi tuần. Đường bay thẳng này giúp hành khách thích du lịch đất nước Campuchia tiết kiệm thời gian để có cơ hội thăm quan, khám phá nhiều hơn tại đất nước này.

Có thể thấy hãng bay Vietjet Air có năng lực phát triển cực kỳ mạnh mẽ, ra đời sau các hãng hàng không lớn tại Việt Nam song hãng đã và đang là hãng bay hàng đầu Việt Nam. Hy vọng bài viết của Tapchihangkhong.net đã giúp giải đáp thắc mắc Vietjet có bao nhiêu đường bay cho bạn, bên cạnh đó chúng tôi cũng cung cấp thêm một số thông tin về giá cũng như các đường bay mới sắp đi vào hoạt động của Vietjet.

Share This Article
Leave a comment