Ghế hạng thương gia Vietjet Air, giá vé và dịch vụ thế nào

Long
Ghế hạng thương gia Vietjet Air, giá vé và dịch vụ thế nào

Hãng hàng không Vietjet Air có vé hạng thương gia không? Vé hạng thương gia Vietjet Air có mấy loại, có tiện ích gì và giá cả ra sao? Đó là những thắc mắc thường thấy của những khách hàng chưa sử dụng dịch vụ của Vietjet. Cùng tìm hiểu chi tiết về hạng vé thương gia Vietjet ngay trong bài viết dưới đây.

Thông tin về vé hạng thương gia Vietjet Air

Vé hạng thương gia Vietjet được bố trí khoang tách biệt, yên tĩnh.
Vé hạng thương gia Vietjet được bố trí khoang tách biệt, yên tĩnh.

Vé máy bay hạng thương gia Vietjet có mấy loại?

Hạng vé cao cấp của Vietjet là hạng Skyboss và hạng vé thương gia cao cấp nhất là Skyboss Business, hai hạng vé này đều là hạng thương gia nhưng có khác biệt một chút ở mức giá và tiện ích kèm theo.

Giá vé hạng thương gia Vietjet bao nhiêu?

Giá vé hạng thương gia Vietjet Air dao động từ 3.690.000 đến 4.690.000 VNĐ chưa bao gồm thuế phí kèm theo. Mức giá sẽ tăng hoặc giảm phụ thuộc vào hành trình, ngày bay, giờ bay và là vé một chiều hay khứ hồi. Giá vé trên chỉ là giá vé trung bình mang tính chất tham khảo.

Vietjet bố trí vé hạng thương gia ngồi ở đâu?

Vietjet Air có chiến lược bố trí ghế hạng thương gia gần vị trí buồng lái của máy bay, là hàng ghế đầu của khoang hành khách. Sự sắp xếp này nhằm mục đích mang lại một chuyến đi thoải mái và êm ái cho hành khách, vị trí này cách xa động cơ và ổn định khi máy bay cất hoặc hạ cánh.

Hạng thương gia Vietjet đi trên máy bay Airbus A330 của Vietjet sẽ có khoang độc quyền và riêng biệt chỉ 12 ghế, đảm bảo mang đến trải nghiệm sang trọng và tinh tế cho hành khách. Sự sắp xếp chỗ ngồi được thiết kế cẩn thận đảm bảo một không gian đẳng cấp xứng đáng giá tiền và hành trình bay yên tĩnh, êm ái.

Ghế hạng thương gia của Vietjet Air là loại ghế cao cấp, đa hiệu chỉnh và được bố trí ở vị trí yên tĩnh, thoải mái.
Ghế hạng thương gia của Vietjet Air là loại ghế cao cấp, đa hiệu chỉnh và được bố trí ở vị trí yên tĩnh, thoải mái.

Tiện ích vé hạng thương gia Vietjet

Hạng thương gia Vietjet cung cấp những tiện ích ưu tiên, cao cấp và đặc biệt dành cho quý hành khách khi tin dùng hạng vé này, với nhiều dịch vụ cao cấp không thua kém những hãng hàng không cao cấp khác:

  • Vé Skyboss Business được hãng ưu tiên làm thủ tục check-in trước, có xe đưa đón tại sân bay.
  • Phòng chờ lên máy bay là phòng VIP, có nhân viên phục vụ tận tình.
  • Vị trí ghế ngồi trên máy bay êm ái, loại ghế cao cấp, miễn phí chọn chỗ ngồi.
  • Cung cấp suất ăn và đồ uống cao cấp, miễn phí trong suốt hành trình bay.
  • Thay đổi hành trình, giờ bay, ngày bay, chuyến bay không mất bất cứ chi phí gì.
  • Cho phép và hỗ trợ đổi tên hành khách trên vé nhanh chóng, linh hoạt.
  • Miễn phí 18kg hành lý xách tay và 40kg cân nặng hành lý ký gửi.
  • Cho phép mang theo 1 bộ dụng cụ chơi golf không quá 15kg (nếu có).
  • Vé sẽ được bảo lưu định danh giá trị vé trong vòng 2 năm theo yêu cầu của khách hàng.
  • kèm gói bảo hiểm chuyến bay của Vietjet là Skyboss Flight Care.

Đánh giá vé hạng thương gia Vietjet

Ưu điểm hạng vé thương gia Vietjet

Một ưu điểm nổi bật từ vé hạng thương gia Vietjet Air chính là mức giá vé rẻ hơn so với các hãng bay khác trong cùng phân khúc hạng vé. Điều này không chỉ thu hút đối tượng hành khách có ngân sách hạn chế mà còn giúp Vietjet tăng cường sự cạnh tranh trên thị trường hàng không.

Bên cạnh đó, hạng vé thương gia của hãng hàng không Vietjet Air cũng hỗ trợ nhiều tiện ích đáng giá cho hành khách. Với ghế hiện đại, rộng rãi, có thể điều chỉnh được, khách hàng sẽ có không gian riêng tư thoải mái để nghỉ ngơi, tận hưởng cảm giác bay đặc biệt sang trọng. Thêm nữa, dịch vụ ăn uống đa dạng và chất lượng, mang đến trải nghiệm ẩm thực đẳng cấp trên chuyến bay.

Không chỉ tập trung vào dịch vụ, hãng hàng không Vietjet Air còn đặc biệt chú trọng vào thủ tục nhanh chóng của hạng vé thương gia. Việc làm thủ tục đơn giản, không tốn quá nhiều thời gian giúp hành khách tiết kiệm được thời gian và cảm thấy thoải mái hơn trước khi lên máy bay.

Hạng vé thương gia Vietjet có nhiều ưu điểm cạnh tranh.
Hạng vé thương gia Vietjet có nhiều ưu điểm cạnh tranh.

Khuyết điểm của vé hạng thương gia Vietjet

Hạng vé thương gia của hãng bay Vietjet có một số khuyết điểm cần được đánh giá, mặc dù hạng vé này mang đến một số tiện ích và dịch vụ tốt, nhưng hạn chế của nó là số lượng vé không nhiều và không thường xuyên, khó đặt được. Điều này có thể gây khó khăn và phiền toái cho hành khách khi muốn đặt vé hạng thương gia Vietjet trên chuyến bay mong muốn của họ.

Một khía cạnh khác của hạng vé thương gia Vietjet là không thích hợp cho các chuyến bay ngắn. Dù được cung cấp với những tiện nghi cao cấp và dịch vụ như ghế rộng rãi và ẩm thực tuyệt vời, nhưng trải nghiệm này khó có thể được tận hưởng hết trong thời gian ngắn của một chuyến bay. Điều này có thể làm một số hành khách cảm thấy phí phạm và không đáng bỏ ra số tiền cao cho một trải nghiệm không đầy đủ.

Trên đây là bài đánh giá về lớp vé hạng thương gia Vietjet Air, Tapchihangkhong.net đã thông tin chi tiết về khoảng giá vé trung bình, dịch vụ của hạng vé và đánh giá chi tiết về ưu cũng như nhược điểm của hạng vé thương gia Vietjet. Tùy thuộc vào kinh tế mà quý khách có thể cân nhắc chọn dịch vụ vé hạng thương gia của Vietjet để trải nghiệm.

Share This Article
Leave a comment