Hướng dẫn tất tần tật cách đặt vé máy bay Bamboo thành công

content

Làm cách nào để đặt vé máy bay Bamboo Airways? Hiện nay có nhiều hình thức đặt mua vé máy bay trực tiếp lẫn online. Do đó lựa chọn hình thức nào tùy điều kiện và sở thích mỗi người. Tham khảo ngay những hướng dẫn dưới đây để đặt mua vé máy bay thành công nhé. 

Đặt vé máy bay Bamboo ở đâu?

Hiện nay để đặt vé máy bay Bamboo sẽ có rất nhiều hình thức khác nhau. Chủ yếu là đặt trực tiếp tại phòng vé hoặc online. Việc lựa chọn hình thức nào là tùy điều kiện và sở thích cá nhân. 

Hướng dẫn cách đặt vé máy bay Bamboo online

Đặt vé máy bay online tiện lợi hơn 
Đặt vé máy bay online tiện lợi hơn

Cách đặt vé máy bay Bamboo online sẽ có những hình thức sau:

 • Website của Bamboo Airways.
 • App Bamboo Airways.
 • Ứng dụng du lịch.
 • Vé điện tử.
 • Ứng dụng ngân hàng.

Đặt vé máy bay Bamboo tại website của hãng

Vào website hãng Bamboo đặt vé dễ dàng
Vào website hãng Bamboo đặt vé dễ dàng
 • Bước 1: Truy cập web https://www.bambooairways.com/vn/vi. Ngay phần đặt vé chọn loại vé (khứ hồi, 1 chiều, đa chặng), ngày đi, ngày về, số lượng người lớn và trẻ em nếu có. Nếu có mã khuyến mãi thì điền vào. Sau đó nhấn chọn “Tìm chuyến bay”.
 • Bước 2: Xuất hiện giao diện mới hiển thị đầy đủ bảng giá vé, các hạng vé phù hợp yêu cầu. Tìm kiếm và chọn loại vé phù hợp cho chuyến đi. Khi bấm chọn vé sẽ xuất hiện bảng tóm tắt hiển thị thông tin chi tiết (cả thuế và phí). Nếu thấy phù hợp yêu cầu thì bấm “Xác nhận và tiếp tục”. Hệ thống sẽ hỏi giữ hạng vé hay nâng cấp vé, tùy yêu cầu của bạn. 
 • Bước 3: Thông tin chuyến bay sẽ hiển thị để bạn kiểm tra, sau đó bấm chọn “Điền thông tin hành khách”. Tại đây điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu hệ thống. Lưu ý những trường có dấu “*” bắt buộc phải điền đầy đủ, chính xác. Sau đó kiểm tra thông tin lần cuối rồi bấm “Xác nhận”. 
 • Bước 4: Lúc này hệ thống sẽ hiển thị những danh mục bổ sung bạn có thể mua cho chuyến đi. Cụ thể bảo hiểm du lịch, hành lý, chỗ ngồi, phòng chờ khách Hạng Thương gia. Khi đã chọn xong thì bấm vào “Thanh toán”. 
Nhiều hình thức thanh toán đặt vé máy bay
Nhiều hình thức thanh toán đặt vé máy bay
 • Bước 5: Lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp. Hiện để đặt vé máy bay Bamboo Airways sẽ có các phương thức thanh toán:
  • Thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ. 
  • Thanh toán bằng mã VietQR.
  • Ví điện tử Momo.
  • Thẻ ATM/Thẻ nội địa. 
  • Trả sau.

Tại đây kiểm tra thông tin đã đặt rồi chọn hình thức thanh toán và thực hiện theo hướng dẫn hệ thống.

 • Bước 6: Khi đặt vé thành công, Bamboo Airways sẽ gửi vé điện tử về email đăng ký. Vé bao gồm thông tin chi tiết lịch trình, mã số vé điện tử. 

Lưu ý nếu chưa nhận được vé điện tử thì liên hệ 1900 1166. Nhưng chỉ tính trong vòng 1 tiếng kể từ khi thông báo đặt vé thành công. Ngoài ra có thể truy cập web https://www.bambooairways.com/vn/vi/ để tra cứu thông tin vé điện tử. 

Đặt vé máy bay Bamboo qua app đặt vé máy bay Bamboo

Đặt vé máy bay của Bamboo dễ dàng qua app
Đặt vé máy bay của Bamboo dễ dàng qua app
 • Bước 1: Mở app Bamboo Airways, nhập địa điểm đi và điểm đến.
 • Bước 2: Chọn hình thức bay (khứ hồi, 1 chiều, nhiều chặng). Sau đó chọn ngày đi, ngày về, số lượng hành khách. 
 • Bước 3: Bấm chọn “Tìm chuyến bay”.
 • Bước 4: Chọn chuyến bay phù hợp yêu cầu. Lưu ý ở bước này bắt buộc chọn 1 trong 3 hạng ghế ngồi. Cụ thể  hạng phổ thông, hạng phổ thông đặc biệt, hạng thương gia.
  Bước 5: Chọn chuyến bay phù hợp yêu cầu, bấm chọn Tiếp. Nếu mua vé máy bay 1 chiều thì có thể bỏ qua bước này.
 • Bước 6: Điền đầy đủ thông tin hành khách theo yêu cầu hệ thống. Chú ý họ tên điền tiếng Việt không dấu.
 • Bước 7: Điền đầy đủ thông tin liên hệ để nhân viên hỗ trợ khi cần thiết. Sau đó bấm chọn “Tiếp”.
 • Bước 8: Ở phần lựa chọn bổ sung sẽ có hành lý, chỗ ngồi ưa thích, phòng chờ Thương Gia. Sau khi lựa chọn xong bấm “Tiếp”.
 • Bước 9: Kiểm tra thông tin chuyến bay rồi chọn hình thức thanh toán phù hợp. Lưu ý với hình thức thanh toán bằng thẻ tín dụng cần điền thông tin tài khoản. Bamboo cũng chỉ hỗ trợ thẻ American Express/ JCB/ Mastercard/ Visa. 
 • Bước 10: Chọn đồng ý các điều khoản của hãng Bamboo, bấm “Chấp nhận và thanh toán ngay”. Đến đây là đã hoàn thành việc đặt vé máy bay trên app Bamboo. Vé điện tử cũng được gửi qua email của bạn.

Đặt mua vé máy bay Bamboo qua ứng dụng du lịch

Nhiều ứng dụng du lịch phổ biến như Agoda, Traveloka, iVIVU… cũng tích hợp chức năng đặt vé máy bay trực tuyến. Ưu điểm chính là có thể mua kèm các tiện ích du lịch như đưa đón sân bay, khách sạn, điểm nghỉ dưỡng… Việc chọn ứng dụng du lịch nào là tùy sở thích và thói quen cá nhân.

Đặt mua vé máy bay Bamboo qua các ví điện tử

Hiện nay các ví điện tử Zalopay, Momo, Viettel Pay. VNpay…. đều có tính năng đặt vé máy bay trên di động. Vì vậy bạn có thể đặt vé máy bay hãng Bamboo Airways qua ví điện tử. Không chỉ tiện lợi mà hình thức này thường có nhiều khuyến mãi. Ngoài giảm giá còn có chương trình tích điểm hoặc hoàn tiền khách hàng.

Đặt mua vé máy bay Bamboo qua ứng dụng ngân hàng

Một số ngân hàng hiện nay có tính năng đặt vé máy bay trực tuyến qua Internet Banking. Bởi thế bạn dễ dàng thanh toán tiền vé máy bay chỉ bằng vài thao tác đơn giản trên ứng dụng ngân hàng. Những ngân hàng hiện có tính năng này như Techcombank, Vietcombank, Vietinbank, BIDV, TP Bank….

Cách đặt mua vé máy bay Bamboo trực tiếp ở phòng vé

Ngoài đặt vé máy bay online bạn có thể mua vé trực tiếp ở những chi nhánh của Bamboo. Sau đây là danh sách phòng vé của Bamboo Airways trên toàn quốc.

Phòng vé tại Hà Nội 

Điện thoại: +8424 3233 3233 / 0024 3233 3233 nhánh 1905-1906-1907 

Email: [email protected] 

 • Phòng vé Cầu Giấy 

Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà Bamboo Airways Tower, 265 Cầu Giấy, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Thời gian mở cửa: 08h00 – 18h00 từ thứ 2 đến thứ 6, 08h00 – 17h00 thứ 7, chủ nhật và ngày lễ.

 • Phòng vé sân bay Nội Bài 

Tầng 2, Sảnh A, Nhà ga T1, Sân bay Quốc tế Nội Bài, Phú Minh, Sóc Sơn, Hà Nội.

Phòng vé tại Đà Nẵng 

Địa chỉ: Số 14 Lê Đình Dương, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.

Điện thoại: +8498 987 9806 / 00989 879 806. 

Email: [email protected].

Thời gian mở cửa: 08h00 – 18h00 từ thứ 2 đến thứ 6, 08h00 – 17h00 thứ 7, chủ nhật và ngày lễ.

 • Phòng vé sân bay Đà Nẵng 

Tầng 2, cổng D4 Nhà ga Quốc nội sân bay Đà nẵng, Quận Hải Châu, Đà Nẵng. 

Đặt vé máy bay Bamboo qua tổng đài

Hiện nay có thể đặt vé máy bay của Bamboo Airways thông qua tổng đài hãng. Cụ thể:

 • Tổng đài hỗ trợ vé máy bay: +84 1900 1166 / 008419001166. Email: [email protected].
 • Tổng đài chăm sóc hội viên và khách hàng doanh nghiệp: Điện thoại: +84 1900 1133 / 0084 1900 1133.
 • Trung tâm khách hàng thân thiết – Bamboo Club (BBC): Tổng đài 24/7: 19001133 (cước phí: 1,000đ/ phút). Email: [email protected]. Zalo: Bamboo Club – Bamboo Airways.

Mua vé máy bay Bamboo có trả lại được không?

Nếu cần hoàn vé liên hệ trực tiếp nơi đặt vé máy bay
Nếu cần hoàn vé liên hệ trực tiếp nơi đặt vé máy bay

Vấn đề mua vé máy bay Bamboo có trả lại được không là thắc mắc của nhiều người. Về chuyện hoàn vé cần liên hệ trực tiếp nơi đặt vé. Đó có thể là văn phòng đại diện, đại lý, phòng vé ủy quyền Bamboo Airways. Phí hoàn vé được chuyển vào tài khoản hoặc thẻ người mua đã dùng đặt vé. Mức phí hoàn liên hệ Bamboo để được hỗ trợ. 

Nếu muốn hoàn vé người mua cần cung cấp thông đặt vé. Ví dụ mã code vé máy bay, hành trình, họ tên, thời gian bay…. Thông tin này cần được cung cấp theo mẫu do Bamboo đưa. Sau đó gửi đến email  [email protected]

Lưu ý phải sử dụng email đã dùng đặt mua vé để gửi yêu cầu hoàn vé. Nếu không thì yêu cầu hoàn vé không được chấp nhận. Trường hợp vé thanh toán trả sau bằng tiền mặt ở phòng vé hay chi nhánh ngân hàng thì sao? Lúc này phải trực tiếp đến văn phòng giao dịch của Bamboo Airways để hoàn vé.

Trên đây là mọi thông tin đặt vé máy bay Bamboo Airways giúp bạn dễ dàng thực hiện. Ngoài đặt mua vé trực tiếp theo kiểu truyền thống thì các ứng dụng online tiện lợi hơn. Bạn chỉ cần thực hiện theo đúng hướng dẫn thì đảm bảo đặt vé máy bay của Bamboo thành công.

Share This Article
Leave a comment